Sau khi thức giấc nên đánh răng hay uống nước trước?

Tôi được biết uống một cốc nước trong khi bụng rỗng vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe. Nhưng liệu có nên uống nước trước khi đánh răng? Như thế có gây mất vệ sinh không?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Uống một cốc nước trong khi bụng rỗng vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe, không những có thể giúp giải quyết "ách tắc giao thông" trong đường ruột" giảm táo bón mà còn có thể giảm độ nhớt máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh tim mạch.

Nhưng nếu không đánh răng trước khi uống nước cũng giống như việc uống một cốc chất lỏng hỗn hợp các mảng bám của răng.

Mặc dù đã đánh răng trước khi đi ngủ nhưng đánh răng không đảm bảo rằng một số vi khuẩn và mảnh vụn thức ăn có thể được chải đi. Vào ban đêm, vi khuẩn và mảnh vụn thức ăn kết hợp với nước bọt tạo thành các mảng bám vào răng.

Nếu bạn uống nước trước khi đánh răng, vi khuẩn sẽ được đưa vào cơ thể. Vì vậy chuyên gia khuyên rằng nên đánh răng trước khi uống nước.

Đào Hường
Trả lời 7 năm trước

http://www.vatgia.com/hoidap/4619/607472/ngay-moi-nen-danh-rang-hay-uong-nuoc-truoc.html

câu trả lời cho bạn