Uống loại trà nào có thể thanh nhiệt?Giúp mát gan tiêu độc?

tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Trà Atiso, bây h người ta toàn uống trà này ^^, uống trà nay thơm và dễ uống lại tốt cho người nóng gan, nhiệt ^^, rất tốt các bạn à ^^, mình cũng đang dùng cho đỡ mụn trứng cá nữa nè ^^
đỗ tuyết hoa
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn !mình cũng rất hay bị nhiệt và mình đã được tư vấn và mình đã dùng trà TaNaKa của HỌC VIỆN QUÂN Y.từ khi mình dùng mình thấy không còn bị nhiệt và nên chứng cá nữa.hiện giờ mình vẫn đang dùng.trà đó còn có tác dụng tốt cho tế bào gan,tăng cường chức năng giải độc của gan.bạn dùng thử trà tanaka xem sao