Ăn sữa chua đã hỏng, hậu quả lớn nhất là gì?

Em của mình 3 tuổi, nó đòi ăn sữa chua nhưng vừa bóc ra chưa kịp kiểm tra ra sao nó đã ăn 1 miếng rồi.mình vội giật ra ngay vì đã thấy sữa có mùi mốc.

chết rồi, liệu nó có bị sao ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Ăn đồ đã quá hạn, hỏng, ôi thiu, mốc đều có hại cho sức khỏe, cũng may là em bạn chỉ ăn 1 miếng, nhưng sau đó bạn nên cho em bạn uống thật nhiều nước lọc để cơ thể có thể thải đc bớt chất độc hại ra khỏi cơ thể trong vòng vài tiếng. Cũng có thể em bạn sẽ bị tiêu chảy, vì vậy sau này bạn nhớ cẩn thận xem xét kỹ đồ ăn trước khi ăn nha.