Xin ý kiến nên mua đầu HD loại nào nhỏ gọn?

Mình muốn mua loại đầu phát HD nhỏ gọn, cho vào túi mang đi được. Mình thường xuyên phải đi công tác.

Mình định lấy con HD Bollo NMP-MOB vì thấy nó nhỏ và chip cũng khỏe... Ai dùng rồi hay có loại nào tốt tư vấn cho mình với.

thanhtung
Trả lời 12 năm trước

Chọn cái này bạn nhé: HD Player TViX PVR-R2200

Bạn có thể tham khảo tại: http://www.thegioididong.com/sieu-thi-hd-player-tvix,san-pham-53-1083-47401,tvix-pvr-r2200.aspx

Mr Thông check gia
Trả lời 12 năm trước

nhỏ gọn thì bây giờ co HD910A Của Himedia, rất nhỏ gọn, giá cũng rẻ

kBạn tới 352 Cao thắng -Zoombuy, có giá tốt cho bạn