Có nên mua máy chiếu Casio XJ-V1 để xem phim tại gia?

Mình vừa sửa lại một phòng trong nhà để làm phòng giải trí, giờ muốn mua thêm cái máy chiếu đặt vào đấy để thỉnh thoảng xem phim các bác ạ.

Theo các bác thì có nên mua máy chiếu Casio XJ-V1 để xem phim tại gia không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì chiếc máy này dùng cho nhu cầu gia đình là rất hợp lý đấy bạn ạ. Casio XJ-V1 là chiếc máy chiếu thân thiện với môi trường, được Casio trang bị hệ thống đèn Hybrid lai giữa đèn Laser và đèn LED. Hệ thống đèn lai này có nhiều ưu điểm so với việc sử dụng bóng đèn thủy ngân truyền thống, thường chỉ được trang bị trong các máy chiếu đắt tiền và XJ-V1 là chiếc máy chiếu rẻ nhất trên thị trường được trang bị loại đèn chiếu này với mức giá tham khảo tại Việt Nam: Khoảng 17 triệu đồng.

Nếu thích giá rẻ hơn thì bạn có thể chọn máy chiếu Sony VPL-EX230 cũng đượcnhé, giá chỉ 11.5 triệu thôi.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Đọc thông số thì thấy cũng khá tốt đấy, có bác nào biết giá bao nhiêu không ạ?

Thông số kỹ thuật cơ bản của Casio XJ-V1

  • Độ phân giải: 1024 x 768
  • Loại máy chiếu: DLP
  • Tỉ lệ khung hình: 4:3
  • Độ tương phản: 20000:1
  • Độ sáng: 2700 ANSI lumens
  • Zoom quang học 1.1X
  • Keystone: Digital
  • Giao tiếp: Analog VGA, HDMI
  • Giao tiếp video: Component, HDMI
  • Wi-Fi: Không
  • Hỗ trợ định dạng hình ảnh: 480p, 720p, 1080i, 576i, 576p, 480i, 1080p
  • Kích thước: 3.5 x 10.6 x 10.6 inches
  • Trọng lượng: ~2.8kg
  • Sản xuất tại Nhật Bản
do van duong
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 17 triệu thì còn nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn nhé, ví dụ như máy chiếu InFocus IN118HDa nhập khẩu từ Mỹ chẳng hạn

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Máy chiếu Epson EB-X24 cũng rất tốt nhé bạn, mà lại có thương hiệu hơn dòng Casio này nữa.

Còn nếu muốn mua mày chiếu Casio thực sự xịn thì mời bạn chọn máy chiếu Casio XJ-A145V nhé

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình đang dùng máy chiếu Casio XJ-A146 ( DLP, 2500 lumens, 1800:1, XGA (1024 x 768)) thấy chất lượng khá ổn, con XJ V1 kia rẻ hơn thì chắc chắn là chất lượng không thể bằng được rồi.

Dương Văn Minh
Trả lời 8 năm trước

nói chung V1 là đẹp. Mình vừa mua mới dùng được vài giờ nhưng do nhu cầu thay đổi nên ko dùng nữa. Nếu bạn cần mình để lại cho, giá tốt. Cứ liên hệ mình tên Minh 0974332510