Mua máy chiếu xem Euro 2012 giá dưới 12 triệu thì chọn thương hiệu nào?

Mình đang có nhu cầu mua máy chiếu xem Euro2012 có cổng HDMI để bắt qua đầu thu HD. Đang băn khoăn chọn 2 model PJD5133 của ViewSonic và Infocus In122, ViewSonic thì mình thích hơn nhưng phải đặt hàng 1 tuần, còn In122 sẵn hàng nhưng mình đang lăn tăn mức giá. seach trên mạng thì thấy để giá 36 triệu, check một số nơi thì thấy báo 18 triệu rồi 10,8 triệu. mình ko hiểu vậy giá thực của model này thế nào và đã ai dùng sp này chưa để cho mình ít kinh nghiệm. Thanks

Lê Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

Đặt hàng ViewSonic PJD5133 đi bạn.

Đặng Thị Thu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn theo kinh nghiệm của mình thì bác hỏi cho quán Cafe thì ko cần phải dùng đến máy này, theo em dùng máy chiếu PJD5233 của ViewSonic là tốt nhất. Tầm giá dưới 18tr thì đây là giải pháp hoàn hảo.

Nguyễn Thị Huyền Thương
Trả lời 12 năm trước

Với tầm giá này em thấy Optoma có con ES555 mới khá phù hợp với nhu cầu của bác, cấu hình cũng ổn. Nó có tích hợp 3D - Độ sáng:2800 - Độ phân giải:800 X 600 -Tối đa: 1600 x 1200-Độ tương phản:10.000:1 -Số màu hiển thị:1073 triệu màu (Gấp hơn 64 lần so với máy chiếu thông thường, Thông thường chỉ 16.7 triệu)-Tuổi thọ Bóng đèn 6500 giờ - Cổng HDMI - Sử dụng Menu tiếng Việt. . Giá cả chỉ tầm gần 12 triệu. Nếu bác muốn giá tốt Pm em nhé. SĐT của em là 0918082602 Welcome bác!

Thiện Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn mua máy chiếu IN122S của INFOCUS.chứ không phải IN122.Model IN122S bạn nhớ nhé , vì các quán cafe k+ bóng đá hầu hết ở hà nội đang dùng loại máy này ( có cổng HDMI 1.4a mà trên thị trường chưa có )Cường độ sáng 3000 ANSI.Đặc biệt có chương trình khuyến mại tặng màn chiếu 100 INCH (chân hoặc treo tha hồ chọn) + cáp HDMI 5 mét.Lựa chọn máy mày là tối ưu nhất cho quán của bạn xem K+ và euro 2012.Bạn liên hệ trực tiếp số này : 0973010188

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 12 năm trước

Chuẩn ạ, mua con IN122S đi

Mô tả: Công nghệ DLP Cường Độ Sáng 3000 Ansi lumens Độ Phân Giải "SVGA (800x600) nén WUXGA (1920x1080)" Cổng kết nối đặc biệt HDMI 1.4a Tuổi thọ bóng đèn 5000 giờ Tương thích Video HD/ Full HD (1080i/p) Độ tương phản 3000:1 Chế độ trình chiếu 07 chế độ trình chiếu Khả năng trình chiếu Trình chiếu 5 màu tường Quạt làm mát 2 chế độ quạt làm mát Trọng lượng 2.17 kg Kích thước 284 x 235 x 70 mm Xuất xứ Công nghệ Mỹ/ Lắp ráp:Trung quốc

Hiện nay dòng sản phẩm này bên e bán rất tốt , có chương trình khuyến mại rất hấp dẫn

Giảm 40% giá thành + màn chiếu 3 chân hoặc treo tường 100" + Dây cáp HDMI5m + Bút laser trình chiếu + Máy nghe nhạc Mp3 Ipod sành điệu, km đến 25/6/2012

Maychieutoancau.com
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều sản phẩm phù hợp với giá tiền của bạn, bạn có thể tham khảo tại http://www.maychieutoancau.com. chúc bạn tìm được máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình

  • Máy chiếu 3M
  • Máy chiếu Acer
  • Máy chiếu Casio
  • Máy chiếu Dell
  • Máy chiếu Eiki
  • Máy chiếu Epson
  • Máy chiếu H-Pec
  • Máy chiếu Hitachi
  • Máy chiếu Infocus
  • Máy chiếu Mitsubishi
  • Máy chiếu Optoma
  • Máy chiếu Panasonic
  • Máy chiếu Sharp
  • Máy chiếu Sony
  • Máy chiếu Viewsonic
  • Máy chiếu Vivitek