Máy chiếu đèn LED 500 Lumens của Acer có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Model K330 vừa được Acer trình làng có thiết kế nhỏ gọn như một quyển tạp chí, cho phép trình chiếu hình ảnh với độ phân giải HD và có giá 780 USD.

Model K330 với thiết kế nhỏ gọn nhờ đèn chiếu LED. Ảnh: Zol.

Việc sở hữu đèn chiếu LED đảm bảo cho máy chiếu của Acer có khả năng hoạt động bền bỉ và tiết kiệm năng lượng cao hơn những sản phẩm thế hệ cũ. Đèn chiếu của máy có tuổi thọ sử dụng lên tới 20.000 giờ và chỉ tiêu thụ điện năng 1W ở chế độ chờ. Trang bị này còn giúp cho máy chiếu trở nên cơ động hơn khi rút gọn được phần nguồn và giảm kích thước tổng thể của sản phẩm.

Ngoài độ sáng 500 Lumens, K330 còn được trang bị khả năng trình chiếu với độ phân giải đạt chuẩn HD, đạt độ tương phản 4.000:1. Máy đi kèm với các cổng kết nối thông dụng như HDMI, componet, composite, VGA. Ngoài ra, model còn hỗ trợ thêm cả kết nối Wi-Fi, khen đọc thẻ SD và đường USB cho phép truyền tín hiệu từ đầu Blu-ray hoặc máy tính.

Với mức giá tham khảo là 780 USD, Acer K330 sẽ là đối thủ với các model HD66 hay HD67 của Optoma, hiện có giá bán khoảng 20 triệu đồng ở Việt Nam.

Hình ảnh thực tế về Acer K330.

Với đèn LED, máy chiếu K330 của Acer có thiết kế nhỏ và gọn hơn hẳn, kích thước của máy chỉ tương đương với một quyển tạp chí.
Mặt trước dạng sọc ngang với ống kính nằm lệch về bên phải.
Mặt sau với đầy đủ các cổng kết nối.
Phần nguồn được rút gọn giúp làm giảm kích thước của máy.
Mặt trên với các phím cứng giúp điều khiển máy mà không cần đến điều khiển từ xa.
Bên dưới.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với những khách hàng vẫn chưa thấy thỏa mãn với A8, hãng xe Đức khẳng định sẽ có phiên bản trục cơ sở dài với động cơ W12 và số lượng giới hạn.

Audi A8L
Audi A8L Exclusive concept tại triển lãm Frankfurt 2011.

Ngày 14/9, tại triển lãm Frankfurt, Audi khẳng định sẽ sản xuất phiên bản trục cơ sở dài của A8 với động cơ W12. Chỉ có 50 chiếc ra lò. Mẫu xe nguyên bản chính là A8L W12 Exclusive concept đang được trưng bày tại Frankfurt Motor Show.

Mẫu xe sang có phần nội thất bọc da cao cấp Poltrona Frau và ốp gỗ tần bì. Mỗi chiếc đều gắn miếng kim loại có số serie. Ngoài ra, ở bậc cửa là thanh nẹp với chữ "Audi exclusive concept".

A8L W12 là xe thứ hai thuộc dòng "exclusive" (đặc biệt) của Audi. Chiếc đầu tiên là phiên bản đặc biệt của Q7.

Nội thất bọc da cao cấp Poltrona Frau.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể đặt mua A8 trục cơ sở dài bản thường từ cuối năm 2010 với giá bán khởi điểm khoảng 4 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ 4,2 lít V8 FSI hoặc 3 lít V6 có tăng áp turbin TFSI. Nằm trong phân khúc sedan hạng sang cao cấp, A8 là đối thủ của BMW serie 7 và Mercedes S-class.