Máy chiếu Infocus IN112 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Vừa qua hãng máy chiếu của Mỹ - INFOCUS ra mắt dòng máy chiếu “Nồi đồng cối đá” IN112 phục vụ cho giáo dục và trình chiếu giải trí, văn phòng. Với độ bền rất cao khả năng trình chiếu liên tục 24h/24h, tuổi thọ bóng đèn lên tới 6000 giờ. Với công nghệ trình chiếu khép kín => Không cần tấm lọc bụi của các máy chiếu thông thường => Giảm rất nhiều chi phí và công sức để bảo trì cho người sử dụng.

Máy chiếu Infocus IN112 siêu bền, Thời trang Hi-tech,
Tuổi thọ bóng đèn lên đến 6000giờ

Để có được tuổi thọ 6000 giờ, ông Vũ Văn Hùng – Giám đốc R&D công ty cổ phần đầu tư P&T (Nhà phân phối chính thức INFOCUS tại Việt Nam) cho biết: “ Thứ nhất: Bóng đèn của IN112 được sản xuất với chất lượng rất cao. Thứ 2: Bóng đèn máy chiếu có công suất lớn nên khi trình chiếu, nhiệt độ trong máy cao và tăng rất nhanh, điều này ảnh hưởng vô cùng lớn tới tuổi thọ thực tế của bóng đèn máy chiếu. Để khắc phục điều này INFOCUS IN112 và IN114 được trang bị 2 chế độ làm mát Quick cooling và High Altitude mode giúp cho máy chiếu tản nhiệt nhanh, giữ nhiệt độ thấp trong suốt thời gian dài trình chiếu.

Máy chiếu Infocus IN112 siêu bền, Thời trang Hi-tech,

Công nghệ InFocus BrilliantColor ™ cho hình ảnh sắc nét

IN112 cho chất lượng hình ảnh độ nét cao, trung thực sống động với công nghệ hình ảnh DLP ® InFocus BrilliantColor ™. Cường độ sáng 2700 lumens, độ tương phản 3000:1, độ phân giải thực SVGA. Tương thích Video lên đến Full HD (1080p). Tương thích độ phân giải hình ảnh lên đến WUXGA (1920x1200). Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các lớp học.

Máy chiếu Infocus IN112 siêu bền, Thời trang Hi-tech,
Tăng những trải nghiệm thú vị với công nghệ 3D-Ready

Trang bị nhiều tính năng “khủng”: Trình chiếu 3D với tần số quét lên tới 120Hz, trình chiếu 5 màu tường khác nhau, 7 chế độ trình chiếu- Xem phim/ trình bày/ Chiếu sáng… chắc chắn giúp các thầy cô có những bài giảng sinh động, cùng tiết học hăng say. Công nghệ của INFOCUS cũng giúp giảm mỏi mắt khi xem trình chiếu trong thời gian dài.

Máy chiếu Infocus IN112 siêu bền, Thời trang Hi-tech,
Trải nghiệm nhiều bài giảng thú vị

Dù được coi là “nồi đồng cối đá” nhưng INFOCUS IN112 được đánh giá rất tiện lợi, với trọng lượng nhỏ gọn đến giật mình, chỉ có 2,1kg. Thiết kế màu đen sang trọng, đúng với phong cách dễ thấy của những thương Hiệu Mỹ.

Máy chiếu Infocus IN112 siêu bền, Thời trang Hi-tech,
Thương hiệu hàng đầu của Mỹ

Người tiêu dùng thực sự ngạc nhiên hơn với giá thành của IN112, khi thương hiệu máy chiếu chuyên dụng INFOCUS – Mỹ nổi tiếng thế giới là hàng xa xỉ và giá thành rất đắt này hiện đang bán tại Việt Nam với giá:10,990,000 đ (Chưa bao gồm VAT 10%).

Nhân kỷ niệm 10 năm chính thức thương hiệu INFOCUS có mặt tại Việt Nam. Hãng INFOCUS và Cty Cổ Phần Đầu Tư P&T tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng máy chiếu INFOCUS trong suốt những năm qua và chào mừng năm học mới 2011-2012, bằng chương trình khuyến mại 3 trong 1 khi mua Máy chiếu IN112 với tổng trị giá khuyến mại lên đến 80$. Với thông điệp khẳng định niềm tin tới khách hàng: Không ngừng Đổi mới - Tiếp nối thành công:

Haptcorp
Trả lời 12 năm trước

Máy chiếu Infocus IN 112 hiện nay đang có giá niêm yết dành cho người tiêu dùng là 10.900.000.

Tuy nhiên 1 số đại lý của Infocus đang đẩy mạnh thương hiệu nên có giảm giá cho người tiêu dùng.

Vì vậy có giá khác nhau ở 1 số đại lý.

Mọi chi tiết liên hệ:

Nhà phân phối chính thức máy chiếu Infocus tại VN:

Công ty cổ phần đầu tư P&T

Phòng kinh doanh:

WEB: http://ptcorp.com.vn/

Và tất cả các đại lý trên toàn quốc

dtc
Trả lời 11 năm trước

hiện đang có giá 9 triệu tại dtc viet nam liên hệ 0984 642 045 để đuơc giá tốt nhất

Vũ Phong
Trả lời 11 năm trước
Bạn vào đây xem giá các loại máy www.vugiajsc.com.vn
Hoàng Quân
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào đây tham khảo giá nhé! đảm bảo giá tốt nhất đấy

http://www.qtech.vn/may-chieu/may-chieu-infocus