Máy chiếu Acer C20 có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Acer C20 có giá gần 10 triệu đồng và kích thước gọn nhẹ như một chiếc di động. Máy hỗ trợ trình chiếu hình ảnh từ 5 cho tới 66 inch với độ phân giải WVGA.

Cùng với các dòng máy chiếu thông thường có kích thước lớn như P1, P3 hay X1 series, Acer VN chuẩn bị phát hành thêm một model mới với tên mã C20 và nằm trong dòng máy chiếu bỏ túi dòng Pico-Project của hãng.

Sở hữu kích thước nhỏ gọn như một chiếc điện thoại di động nhưng mẫu máy chiếu của Acer vẫn có khả năng trình chiếu các hình ảnh SD 854 x 480 pixel với kích thước từ 5 cho tới 66 inch, thông qua cổng HDMI, USB 2.0 tích hợp và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Theo đại diện của Acer Việt Nam, mức giá dự kiến của máy chiếu C20 tại thị trường Việt Nam là gần 10 triệu đồng.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về mẫu máy chiếu bỏ túi Acer Pico-Projector C20.

C20 là mẫu máy chiếu bỏ túi dòng Pico-Projector của Acer.
C20 là mẫu máy chiếu bỏ túi dòng Pico-Projector vừa được Acer giới thiệu tại triển lãm công nghệ số Đài Loan ICT Day Taiwan Excellent 2011 diễn ra tại Hà Nội (28/5).
...với kích thước nhỏ gọn tương đương một chiếc di động,
Model này sở hữu kích thước nhỏ gọn chỉ tương đương một chiếc điện thoại di động, 120 x 60 x 20 mm, trọng lượng khoảng 166 gram.
Các nút điều khiển và phím 5 chiều được tích hợp sẵn trên thân máy chiếu và được làm từ cao su mềm.
Các nút điều khiển và phím 5 chiều được làm từ cao su mềm, tích hợp sẵn trên thân máy chiếu .
Mặt sau của máy làm từ nhựa trơn màu bạc.
Pin tích hợp cho thời gian hoạt động khoảng 2 giờ liên tục.
Pin tích hợp cho khả năng hoạt động trong 2 giờ liên tục.
Ngoài ra, người dùng cũng có thể cắm điện trực tiếp.
Người dùng cũng có thể cắm điện trực tiếp để sử dụng.
C20 sử dụng công nghệ trình chiếu DLP đơn chíp của TI với đèn LED RGB cung cấp độ phân giải WVGA ở dạng 16:9, tỷ lệ tương phản 2000:1 và tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ.
C20 sử dụng công nghệ trình chiếu DLP đơn chíp của Texas Instrument với đèn LED RGB cung cấp độ phân giải WVGA ở dạng 16:9, tỷ lệ tương phản 2000:1 và tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ.
Hình ảnh đạt kích thước từ 5 cho tới 66 inch.
Hình ảnh chiếu ra đạt kích thước từ 5 cho tới 66 inch.
Cổng kết nối nằm ở bên cạnh trái, gồm Universal IO và HDMI...
Các cổng kết nối nằm ở bên cạnh trái, gồm Universal IO và HDMI...
Cổng mini HDMI với nắp bảo vệ.
Giắc AV In và Audio Out nằm ở cạnh đối diện.
Giắc AV In và Audio Out nằm ở cạnh đối diện. Acer C20 còn được trang bị cổng USB và khe cắm thẻ microSD cho phép phát nội dung trực tiếp từ ổ đĩa di động hoặc thẻ nhớ.