Benq có mấy loại máy chiếu?

Mình thích hãng benq, và mình muốn tìm hiểu về các loại máy chiếu! Ai giúp mình với!!
Trả lời 16 năm trước
Benq cũng có mấy loại máy chiếu sau: [b]-CP220:[/b] Trong một thế giới kinh doanh chuyển động không ngừng, mỗi một phút đều có giá trị. Với BenQ CP120, chỉ cần rút dây nguồn sau khi hoàn tất bài trình chiếu và mang đến lộ trình kế tiếp của bạn – không còn những đợi chờ cho việc đợi làm nguội máy nữa. [b] -CP120:[/b] Một thiết kế đặc biệt cho những doanh nhân và các nhà chuyên nghiệp khác thường hay phải thuyết trình tại văn phòng khách hàng hay môi trường bên ngoài, CP120 với dáng vẻ thời trang, khung máy gọn và kết nối không dây giúp đơn giản hóa việc cài đặt. [b]-MP610:[/b] BenQ MP610 cung cấp sự tái thể hiện hiện màu sắc bằng việc đáp ứng các nguyên tắc của hệ màu sRGB và tạo ra một môi trường yên tĩnh bằng chế độ vận hành 250Db “siêu êm”. Hơn nữa, 9 chế độ cài đặt riêng lẻ mang đến một chất lượng hình ảnh tốt nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh khác nhau của bạn. Sản phẩm này chỉ vận hành để đáp ứng các nhu cầu về công việc cũng như giải trí của bạn. [b]- MP720p:[/b] Hãy thưởng thức những màu sắc hoàn hảo với công nghệ phối màu độc đáo của MP720p. Bảng phân phối màu thế hệ mới giúp cân bằng độ bão hòa thật của màu sắc và tối đa hóa sự chính xác về màu.
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
BenQ W100 - nét duyên thầm Cùng với ngoại hình màu trắng ngọc trai lịch lãm, W100 có thiết kế khá gọn gàng hợp lý. Công nghệ xử lý ánh sáng số DLP, độ tương phản ấn tượng 2.500:1 và độ sáng 1.300 lumen giúp máy chiếu độ phân giải thấp này trở nên phi thường, thể hiện rất tốt vai trò trung tâm của một rạp xi-nê tại gia. (22/09/2006)
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
BenQ PE7700 - máy chiếu số 1 Máy chiếu DLP độ nét cao BenQ PE7700 đã vượt lên trên mọi tên tuổi khác để giành được giải thưởng danh giá “máy chiếu phim tốt nhất 2005-2006”, do Hiệp hội Nghe nhìn châu Âu (EISA) bình chọn. (31/08/2005)
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
Máy chiếu BenQ PB6110 Bên cạnh thế mạnh về độ sáng và độ tương phản vượt trội, máy chiếu BenQ PB6110 còn chinh phục khách hàng bởi giá thành hấp dẫn so với các máy chiếu thương mại khác. (04/08/2005)