HTPC Asrock Vision 3D thế hệ thứ hai có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vẫn giữ kiểu dáng nhỏ gọn cùng các kết nối video và audio chuyên nghiệp nhưng mẫu HTPC mới của Asrock được làm mới với nền tảng Intel Core i.

Cùng với xu hướng nâng cấp lên nền tảng chipset Intel Core i, đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức phim ảnh của người chơi HTPC, Asrock cũng tiến hành nâng cấp dòng máy HTPC nhỏ gọn Vision 3D của hãng lên sử dụng chipset Core i3, i5 và i7.

Mẫu HTPC của Asrock sở hữu bộ xử lý đồ họa Geforce GT540M 1GB, RAM 1.333 MHz và cổng HDMI 1.4 đáp ứng tốt nhu cầu trình diễn phim ảnh HD và 3D. Hãng sản xuất Đài Loan cũng trang bị cho bộ máy của mình công nghệ Nvidia 3D Vision, ổ đĩa Blu-ray và giao tiếp USB 3.0.

Để trình diễn phim ảnh và kết nối với hệ thống giải trí tại gia, mẫu HTPC của Asrock cũng được trang bị cổng HDMI, DVI và giắc âm thanh Optical.

Dưới đây là một số hình ảnh về Asrock Vision 3D thế hệ thứ hai.

Asrock nâng cấp dòng máy HTPC Vision 3D của mình lên nền tảng Intel Core i.
Model này vẫn giữ nguyên kiểu dáng như dòng máy trước.
Thiết kế nhỏ gọn của Vision 3D khiến người ta liên tưởng tới Mac Mini của Apple.
Thiết kế nhỏ gọn của Vision 3D khiến người ta liên tưởng tới Mac Mini của Apple. Đầu đọc Blu-ray dạng nuốt đãi nằm ở mặt trước.
Các cổng kết nối nằm ở mặt sau đủ cho nhu cầu trình chiều phim ảnh và kết nối tới Hometheater.
Mô tả các cổng kết nối ở trên sản phẩm.