Có nên mua Smart TV Samsung UA32J5500?

Mình định mua một cái cho ba mẹ xem mà không biết chạy FPT Play, Youtube, Skype có mượt không.

TV này chạy Tizen của Samsung nên mình cũng hơi ngại.

Trả lời 8 năm trước
Mượt mà bạn nhé, mình cũng vừa mua dòng này nhưng 43" bạn ak. Mạng khoẻ chút chạy youtube vs fpt play nhanh vèo vèo luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua 1 tivi thường rồi mua 1 cái androi box ý bạn. Nâng cấp dễ dàng tốc độ nhanh hơn.
Trả lời 8 năm trước
Samsung chạy Tizen ít ứng dụng lắm. băng thông cung cấp cho mấy kênh giải trí như HTVonline, FPTplay hạn chế lắm. vào giờ cao điểm mà mở lên nó quay thôi rồi, mình đang dùng con samsung UA40J5500. Theo mình thời điểm hiện tại bạn nên chọn dòng TV chạy android.
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang dùng cả Smart TV của LG, SAM SUNG và SONY, cũng đã từng dùng TV BOX Android. Mỗi người một quan điểm một sở thích, có người thích LG vì giá rẻ, có người thích Sony vì thương hiệu và cho là tốt vì nó đắt tiền hơn. Còn tôi thì thấy Samsung là một lựa chọn hợp lý về mặt giá cả, chất lượng thì rất tốt. Và đặc biệt khi sử dụng Smart TV của Samsung thì mình có thể tích hợp thêm bàn phím không dây nên vừa nằm ngả ngốn vừa sử dụng rất tiện, trong khi hiện nay các loại bàn phím không dây không thể tích hợp được với các lại TV của các hãng khác.
Trả lời 8 năm trước
Rất nên mua bạn nhé.hệ điều hành tizen chính là tương lai của samsung đó bạn! Minh đang dùng 1 em và rất hài lòng về nó!
Trả lời 8 năm trước
vì em mới ra trường tiền chưa nhiều anh khuyên mua con inch vừa phải thôi đừng ham to giá rẻ nhanh hỏng lắm .còn cố được thì mua dòng j7000 .vì anh mới mua 55js 9000 fpt play với youtube vào là xem kể cả xem phim hd online khỏi chờ đợi còn nhanh hơn cả PC mà cũng chỉ dùng mạng fpt trọn gói 280 ngàn 1 tháng
Trả lời 8 năm trước
Trên thị trường hiện nay bạn thật khó để tìm ra một dòng tv 32" nào hơn dòng này đấy.
Trả lời 8 năm trước
Ai nói ji nói. Bạn mua đi. Tuyệt lắm. Nhưng nên mua cái 32j5520. Mình mới mua cái 40j5520 xem tuyệt vời. Âm thanh hình ảnh ko chê.
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua bạn à, mua 1 tivi thường. Mua thêm tivi box tầm 2tr nữa chạy mạnh hơn smart tivi nhiều, mà samsung dùng 1 thời gian là bị khóa bắt đóng tiền còn mệt nữa
Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Tivi Samsung 40 inchUA40J5100AK phổ biến và mọi người hay sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể tham khảo danh sáchTivi Samsung