Chọn TV Sony hay LG?

Em định mua TV LED 42 inch, không biết TV của hãng nào thì tốt và bền hơn?

Em thấy TV của Sony và LG là hợp túi tiền, cả 2 đều là Smart TV. Của LG có dùng Web OS. Em không biết của hãng nào bền hơn và sử dụng tốt hơn. Xin tư vấn của mọi người.

Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! Mình thi đang dùng TV SONY 42W674 (tiền thân của 42W700) đã dùng hơn 1 năm nay, chất lượng thì không chê vào đâu được (mau mã sang trọng, hình HD ok, youtube ok, âm thanh ok, các chương trình tích hợp thieu nhi cung ok). Nói chung xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Theo mình, để mua các sản phẩm này thì bạn nên search tren google để tìm nơi bán rẻ nhất (không nên mua ở các siêu thị, gia siêu thị thương cao hơn ở ngoải khoảng hơn 1 triệu). Bạn an tâm vì hàng ở các nơi khác vẫn là hàng chính hãng nhap tu "Malaysia" và bảo hành chính hãng (vì họ không phải trả nhieu phí như ở các trung tâm mua săm nên giá thấp thôi). Hy vọng bạn cho được sản phẩm tốt nhất! Đang rảnh nên mới làm "Bà Tám " cho bạn thoi.
Trả lời 8 năm trước
Sony bao giờ cũng tốt hơn LG nhé bạn
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
lg thì rẻ hơn nhưng nhanh hỏng hơn :)