Chọn TV LW6500 của LG hay NX720 của Sony?

Mình đang phân vân giữa hai LG LW6500 và Sony NX700. Hai máy này một là thụ động, một là chủ động. Kính thụ động thì hơi mắc nhưng chất lượng hình ảnh tốt còn kính chủ động rẻ nhưng chất lượng hình ảnh không cao.

Không biết nên chọn con nào đây.

Các bác tư vấn cho mình với. Tks các bác nhiều.

Ngân sách của em là 46 triệu đồng.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu để chọn thương hiệu thì bạn nên chọn Sony.

Nhưng mình nghĩ công nghệ 3D thụ động có những bước tiến quan trọng hơn bằng việc hình ảnh hiển thị liên tục ko gây mỏi mắt cho người xem, cộng với đó là giá cả phụ kiện đi kèm thấp hơn so với công nghệ 3D chủ động.

Theo mình bạn nên chọn LG nếu thương hiệu ko phải là vấn đề quá lớn với bạn.

Tốt nhất là bạn nên đến một trung tâm điện máy để tự mình trải nghiệm.

Theo mình thì công nghệ 3D động cùa LG có nhiều ưu điểm hơn: Hình ảnh đẹp, góc nhìn rộng, kính nhẹ.

Chúc bạn chọn mua được sp như ý.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là 3D thụ động ( LG LW6500 ) là thế hệ 2 tốt hơn 3D chủ động ( Sony hay Samsung ) là thế hệ 1 cho nên hình ảnh 3D sẽ sâu và nổi hơn, không bị bóng ma, nhiễu hình và gây mỏi mắt.

Bạn nói nhầm về kính và độ phân giải rồi: kính 3D chủ động ( Sony hay SS ) mắc tiền hơn nhiều, mà lại nặng trong khi kính 3D thụ động giá rẻ mà nhẹ nhàng, khi coi 3D không gây cảm giác khó chịu, nhức đầu, mỏi mắt nên coi lâu được. Về độ phân giải thì cả 2 đều đạt độ phân giải 1080p ( cái này đã được công ty kiểm định Quốc tế nổi tiếng hàng đầu TG công nhận như là TUC, Intertek ) nhưng 3D thụ động có ưu thế là phát hình ảnh tới 2 mắt cùng lúc trong khi 3D thụ động là phát hình ảnh tới từng mắt, mắt này thấy thì mắt kia không thấy ==> dựa vào thực tế thì 3D thụ động cho chất lượng 3D chân thật hơn 3D chủ động ( về nguyên tắc thì cả 2 mắt đều thấy cùng lúc tốt hơn nhiều so với mắt thấy/mắt không ).

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LGđược đấy vì ti vi LG có giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp