Đánh giá chất lượng sản phẩm sharp LE830M ?

Chất lượng con LED 3D LE830M của sharp so với các dòng khác trên thị trường ra sao???

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua Sharp nhé bạn. Nhà mình có cái Sharp 32" mới dùng hơn 1 năm mà giờ thất vọng quá. Ngoài việc chuyển kênh lâu là đặc trưng của Sharp, còn thêm việc bắt tín hiệu truyền hình cáp rất kém. Thêm nữa, giờ màu nó cứ bị làm sao ấy, khi để màn đen (ko ảnh) thì thấy nền nó màu tím tím (như kiểu đèn hình CRT già). Mình đã để chế độ Dynamic và chỉnh các kiểu vẫn ko khá hơn được.tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

Mr Thắng
Trả lời 13 năm trước

bạn dân LG PR thế nào cũng được nhưng đừng có phủ đầu hãng khác để đưa mình lên, rất nhiều người khen chỉ 1 mình mình chê thử xem lại vấn đề từ mình đi, còn thích so sánh chất lượng thì ok thôi, dùng hàng cũ hàng lởm thì ráng chịu đi nhé, mẫu tivi LCD 32" LG ngoài kiểu dáng đẹp hình nền đẹp hơn ai mà kiêu căng thế, độc quyền 3D thụ động tưởng mình ngon ? bên tôi phân phối tất cả các hãng , tuy chất lượng mỗi hãng có khác nhau 1 chút nhưng như cái bạn nói thì xem lại hàng đi, phủ đầu 1 thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng bạn chưa đủ trình độ, xem xét lại bài viết hoặc xóa đi là vừa

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

ừh thì kệ tớ. cái đấy do người dân tự xem và tự quyết định. tớ cũng biết thừa là cậu ở bên sharp rồi. bạn biết gì về LG mà nói. chính bạn phải xem lại mình đi í. thích dìm hàng hãng khác để hãng bạn lên ngôi à? cũng đc thôi nhưng để xem có bao nhiêu người dân sẽ mua hãng sharp của bạn. tớ đã đọc rất nhiều topic nói về sharp của bạn trên vatgia này rồi,ví dụ như:"cái Sharp 32 mới dùng hơn 1 năm mà giờ thất vọng quá. Ngoài việc chuyển kênh lâu là đặc trưng của Sharp, còn thêm việc bắt tín hiệu truyền hình cáp rất kém. Thêm nữa, giờ màu nó cứ bị làm sao ấy, khi để màn đen (ko ảnh) thì thấy nền nó màu tím tím (như kiểu đèn hình CRT già). Mình đã để chế độ Dynamic và chỉnh các kiểu vẫn ko khá hơn được".đấy, chính người dân dùng hàng sharp của cậu còn nói như thế. cậu đừng tự cao tự đại quá về mình. xem lại bản thân mình đi, ở đời phải biết mình là ai chứ. nếu cậu thích thì tôi có thể lập hẳn ra 1 topic so sánh giữa hàng LG và hàng Sharp, xem người dân người ta sẽ chọn mua hàng nào nhiều hơn. lúc đấy thì cậuđừng có vác mặt vào trang vatgia nàymà comment chửi bới lung tung nhé! đáng khinh quá!