Đánh giá chất lượng Tivi Samsung Plasma D8000 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Samsung Plasma D8000

Người dùng có thể thoải mái lướt web với trình duyệt tích hợp trên mẫu HDTV màn hình 63 inch của Samsung.

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng siêu mỏng với khung viền màn hình hẹp, chân đế kiểu chữ X như trên các dòng LED khác của hãng Hàn Quốc, mẫu Plasma D8000 của Samsung còn được tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Ngoài 3D, sản phẩm này còn có hệ thống Smart Hubs, tính năng duyệt web cùng các kết nối mạng có dây và không dây. Ở nước ngoài, D8000 còn được Samsung bán kèm với điều khiển từ xa loại cao cấp, có màn hình cảm ứng và kết nối Wi-Fi giúp điều chỉnh các tính năng giải trí Internet.

Kích thước màn hình "khủng" 64 inch ở mẫu Plasma này cũng khiến cho những trải nghiệm Internet của người xem hấp dẫn hơn nhiều so với sử dụng máy tính cá nhân hay smartphone. Plasma D8000 hiện mới chỉ xuất hiện với duy nhất kích thước 64 inch có giá niêm yết 69,9 triệu đồng.

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Ối zời, Samsung giá đắtlắm! theo tớ thì dùng hàng ti vi LG 3D rẻ hơn đấy. ti vi của LG có hiệu ứng 3D và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với ti vi của Samsung. nhà tôi cũng đang sài 1 em ti vi LW4500 của LG đó. dùng ngon phết. nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp