Các bác tư vấn xem có lên mua Tivi này không?

Media Mart đang khuyến mãi
1, TV plasma 42" Samsung 42C430giá niêm yết 9.450.000đ giá bán 7.950.000 đ
2,Tivi LED Samsung 40C5000 giá niêm yết 21.900.000 đ
Giá KM là 17.900.000 đ khuyến mãi thêm thùng ken

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua LED đi chứ bác,tiết kiệm điện hơn,bền hơn.Mua mấy cai plasma rẻ thật mà xài ko bền,có khi xui xui bị hình chết gì nữa thì mệt.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Led tiết kiệm điện hơn chút plasma nhưng tốn nhiều tiền
Bền thì Plasma 100.000h thoải mái đi
Xui thì gặp LED bị hở sáng, PLasma không bao giờ bị
cùng giá tiền như nhau LED không bao giờ có cửa nói chuyện với Plasma

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

PLasma 42 di bác ! vừa túi tiền ko quá xa hoa ! về điện năng tiêu thụ cũng ko quá đang ! bác định mua ở đâu mà giá tốt quá dậy có 7950 ! coi chừng hàng tầm bậy đó !

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp