Tư vấn mua Tivi LG 42LX6500 ?

Tình hình em đang định mua em này. Các bác tư vấn dùm em với ! Con nì Samnec Hải Phòng bán 28tr400 Gấp gấp ! Chiều mai em mua TV rồi ! Tks các bác trc !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con này khoai quá chưa ai dùng, google thì chắc bác tìm chán rồi. Có khi bác cứ mạnh dạn làm chuột bạch về rì viu cho anh em mở rộng tầm mắt thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Con này nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của LG. Sử dụng công nghệ Full LED slim giống như LX9500. Nó sử dụng công nghệ LED nền. Các đèn LED được đặt ở phía sau lưng các tấm panel . Cùng với công nghệ tối mờ cục bộ local dimming đã làm cho LX6500 có độ tương phản cực cao 8tr:1. Giá 28tr4 là quá rẻ so với tính năng của nó.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ yên chí là chưa có ai dùng con này để có thể tư vấn chi tiết cho bác được đâu. AE cũng chỉ thấy cấu hình khủng mà phán thôi, bọn em lâu nay không mua TV nữa, cũng ít lượn lờ siêu thị này nọ nên cũng chẳng để ý xem thằng nào hơn thằng nào đâu. Bác cứ tự quyết đi cho nhanh. Bác mà hỏi nữa là có người tư vấn sang Sony, Samsung đấy.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Máu 3D TV thì các bác ý chơi Samsung hay Sony hết roài, đốt đuốc cũng hơi khó tìm được bác nào dùng qua con LG này. Nếu máu thì bác làm chuột bạch đi roài làm cái review cho A/E mở rộng tầm mắt.

Nói về công nghệ 3D trên các TV 3D hiện tại thì ngoài TV hỗ trợ và kính 3D ra, hoặc bác phải có đầu phát hỗ trợ 3D ( 3D HD player) hoặc xem qua HD player thông thường/HTPC cài phần mềm hỗ trợ 3D rồi bật định dạng 3D trên TV (Ví dụ trên TV Samsung là Side by side, Top & Bottom, Line by Line v.v). Con LG 3D này cũng chả phải ngoại lệ. Bác chủ qua box 3D nghiên cứu thêm về Samsung và Sony 3D roài sẽ có kinh nghiệm test 3D trên LG.

Nhi Huỳnh
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn hông chọn Sony, Panasonic mà lại chọn LG xuất xu: Hàn Quốc

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG42LX6500 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp