Nếu bạn chọn mua TV ngay bây giờ , bạn sẽ chọn TV nào?

Mình đang định mua 1 cái TV giá tương đối thôi , màn hình cỡ 40inch .... Và thấy giờ Samsung có ra 2 dòng TV LED 3D là C7000 và C8000 Theo các bạn nên chọn mua LCD bình thường thôi hay là mua hẵn 3D nhĩ .. giờ thấy 3D cũng dần thịnh hành ... nếu mua TV 3D có xem đc 2D k ? Ko rành lắm Nếu LCD thì có dòng nào tốt ? bạn nào tư vấn giúp ! Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua TV 3D vào thời điểm này.
Công nghệ 3D dù đang dần thịnh hành nhưng nó chưa có chuẩn chung. Hiện giờ vẫn đang mỗi bác một hướng đi. Ví dụ như muốn xem 3D trong đợt WorldCup này thì chỉ có mua TV của Sony. Các hãng khác không xem được đâu.
Và một số TV 3D thì xem 2D hơi bị xấu.
Kết luận lại là nên mua TV 2D vừa phải thôi. Dùng tạm trong 2-3 năm. Đến lúc đấy rồi tính.
[right][size=1][url=http://forum.hdvnbits.org/showthread.php?p=32376]Copyright © HDVNbits's Forum - Posted by hbq1412[/url][/size][/right]