Thắc mắc về Tivi Sam sung LED UA32B6000?

Mình mới mua 1 cái LED SAMSUNG UA32B6000 tại Thiên Hòa.
Không biết nó là B6000 là VF VM VR hay VV nhỉ? (Mình thấy trang down firmware nó chia ra như vậy)
Với lại B6000 có thể xem trực tiếp phim thông qua USB không? Mình chỉ thấy chức năng xem photo và nghe nhạc thôi... Với lại có chức năng Internet TV không!?
Firmware mới nhất cho UA32B6000 là bao nhiêu vậy mọi người. Rất mong mọi ngừoi giúp đỡ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ui UA32b6000vr ti vi này có chức năng xem phim qua cổng USB 2.0 đấy ,mình có 1 em b650 cũng xem phim qua cổng USB được rùi với lại con b6000 của bạn không có kết nối internet đâu .chỉ có b7000,b8000, với có chức năng này thui,không cần phải nâng cấp .Firmware mới đâu vì đây là bản mới nhất rùi