TV LED Sam sung 40B6000 cắm dây kiểu gì để làm Camera? Xin chỉ giáo

Mình có một cái tivi LED 40B6000 .Mình muốn cắm cái CAMERA để thỉnh thoảng kiểm tra bên ngoài.Nhưng cái tivi của mình nó chỉ có đường vào 3 mầu(3 dây) chứ không có đường AV (1 dây) như những tivi khác.Xin các bạn chỉ giáo cho mình với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đó là đường DVD. Bạn cũng cắm tương tự như AV thôi. Nhưng khác ở chỗ đường hình cần 3 dây chứ không phải 1 dây như AV. ở 1 vài tivi bạn có thể cắm đường hình AV vào giắc có chữ Y.

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Đó là đường DVD. Bạn cũng cắm tương tự như AV thôi. Nhưng khác ở chỗ đường hình cần 3 dây chứ không phải 1 dây như AV. ở 1 vài tivi bạn có thể cắm đường hình AV vào giắc có chữ Y.