Đánh giá chất lượng TV 4K 85 inch của samsung?

tun oi
Trả lời 11 năm trước

Model Smart TV mới nhất của Samsung có tên gọi S9 với kích thước màn hình lên đến 85 inch. Sản phẩm sẽ được bán ra trong tháng 3 và chưa được công bố giá bán.

TV 4K của Samsung có thiết kế lạ khi màn hình 85 inch được đặt trong một khung kim loại có khả năng nghiêng xuống. Màn hình sử dụng công nghệ "Precision Black Pro" cho độ tương phản rất cao cùng hệ thống âm thanh 2.2 có công suất 120 watt bao quanh.

Samsung-S9-jpg-1357602270_500x0.jpg
Samsung S9 là TV có độ phân giải 4K lớn nhất thế giới hiện nay.

Tại triển lãm CES 2013, Samsung cho biết không có kế hoạch sản xuất nội dung phim 4K cho TV của mình như Sony, hãng nhấn mạnh vào khả năng tự tăng độ phân giải cho các phim có độ phân giải thấp hơn bằng phần mềm của S9. TV cũng được trang bị khả năng điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ. S9 sử dụng chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,35 GHz A15.

Samsung cũng cho biết sẽ ra thêm TV 4K với kích thước 95 thậm chí là 110 inch trong năm nay.