Màn hình LCD phải bấm hai lần mới lên hình

Tôi có mua một máy tính ở cửa hàng Hoàn Long với màn hình LCD. Máy hiện nay có một số lỗi như sau: khi khởi động, màn hình không hiển thị. Sau đó, khoảng 3 phút, nhấn nút Reset thì màn hình mới xuất hiện hình ảnh. Tôi đã mang màn hình đi bảo hành thì khi gắn với CPU khác máy chạy bình thường. Như vậy, lỗi trên thuộc về phần cứng hay là phần mềm?
Trả lời 16 năm trước
Chúng tôi xác định lỗi trên là do card màn hình (phần cứng) của CPU đã có sự cố. Đề nghị khách hàng vui lòng mang cả CPU và màn hình để chúng tôi kiểm tra và khắc phục cho khách hàng