LCD xem truyền hình âm thanh rè?

Khổ là mới múc con Sharp 32A39Y ở Nguyễn Kim về. Hình ảnh âm thanh khi xem đĩa, nối máy tính xem HD và tất tần tật ngon nhưng không hiểu sao mỗi cái truyền hình là âm thanh nó cứ è è như không bắt được sóng dù hình vẫn rõ nét đàng hoàng. Nghĩ rằng dây anten có vấn đề nên cũng dùng tv crt thử, kết quả vẫn có hình tiếng. Anh em nào có kinh nghiệm thì giúp với, giờ nó có hình chứ tiếng è è, bực quá đi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác thử xem hệ tiếng setup chuẩn chưa nhé (4.5Hz - 5.0Hz - 5.5Hz ..... hay D/K - I - BG .... gì gì đó)
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bác nhiều, đã fix được rồi, ban đầu khi scan channel thì để hệ âm thanh là B/G nên tiếng nó chỉ có rè rè, giờ scan lại để chế độ D/K thì đâu ra đó rồi [:D]. Mà không hiểu các định dạng này là gì [:(]