TV Samsung LA37b530p7r có cổng USB nhưng khi cắm vào thì máy không nhận ?

Nhà em đang sử dụng TV Samsung LA37b530p7r. Máy có cổng USB nhưng khi cắm USB vào thì máy không có tín hiệu gì (không nhận). Trong menu cũng không có gì liên quan tới USB.

Mong anh em giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình cũng có cái TV có cổng USB nhưng của Sony, mình cũng cắm USB vào nhưng TV không nhận, một lần mình hỏi nhân viên của sony thì họ bảo rằng cổng đó chỉ có hãng mới sử dụng được, mà hình như là dùng để bảo hành hay cài đặt tv gì đó.

Thân.