TV không nhận USB?

Nhà em đang sử dụng TV Samsung LA37b530p7r. Máy có cổng USB nhưng khi cắm USB vào thì máy không có tín hiệu gì (không nhận). Trong menu cũng không có gì liên quan tới USB.

Mong anh em giúp đỡ.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

USB trên samsung B530

Cổng USB trên model 37B530 của bạn chỉ dành cho dịch vụ bảo hành (USB Services), không hỗ trợ media nha bạn. Chỉ có model B550 trở lên mới hỗ trợ USB media!

ha
Trả lời 10 năm trước

Chỉ có model B550 trở lên mới hỗ trợ USB media" hai mau nay giong nhau nhung chhi hown cai chuc nang USB thui.minh co doc bai viet ve cach mo chuc nang usb tren mau tv nay.nhung chua thuwr!