TV Samsung UltraSlim Z45 có nên mua không??

Đang tính mua con Samsung UltraSlim Z45, ưu điểm là mỏng mà giá cả vừa túi tiền, nhưng ko biết chất lượng thế nào, nên mua thằng này hay còn thằng nào khác hay hơn ?? (Nhu cầu ko cao lắm, chỉ xem TH cáp và DVD thôi). Anh em ai có kinh nghiệm gì cho mình lời khuyên đi, đang cần lắm. Cám ơn rất nhiều!!
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
TV Slim nói chung chất lượng hình ảnh không = TV kích cỡ thông thường,chỉ được cái gọn hơn và đẹp hơn[:D]
Trả lời 16 năm trước
Căn cứ vào đâu mà bro biết zdậy? Tôi chỉ biết là nếu tivi mà có applycation 100 Hz thì giá bao giờ cũng cao hơn cùng loại 15-30%. Khi dùng DVD sẽ thấy 100 là như thế nào? (so với non 100 Hz). Samsung slim Z40, Z45 là dòng HDTV rồi, có 100 Hz. Vậy thì cớ gì thua loại thường, nếu loại thường hỏng 100Hz? Kỹ thuật mới cần ngâm cứu... [:D]