Hỏi về cách phát lại video qua USB trên TV Sony 40s550A?

Em mới mua con TV thấy có tính năng phát lại nhạc, ảnh, video qua USB. Thử nghiệm thấy đựoc ảnh và nhạc rồi còn video thì chuyển qua mấy định dạng mpg hay avi đều không được. Bác nào có kinh nghiệm chỉ em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn Converter thành MPG là xem được ngay , nhưng xem cho vui chớ chất lượng hình xem trên LCD thì xấu lắm . Dùng phần mềm Format Factory để Converter rất nhanh .

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề chỉ là độ phân giải. Hãy xem sách hướng dẫn sử dụng TV có nói cụ thể cho từng định dạng đấy

cùng là đuôi wmv, nếu bạn chơi HD720p hay 1080 là móm đó. Tôi nhớ là mức phân giải của DVD (576p) vẫn không chơi được, mà phải nhỏ hơn.

Cứ thử 320 x 200 p (tương đương VCD) xem sao, rồi nâng dần

vuchicong
Trả lời 13 năm trước

Chế độ phát lại trên USB của tivi SONY cho những định dạng tệp video sau

mpeg-1 hay mpeg-2

nếu muốn xem được, bạn phải đổi file video sang đuôi có định dạng trên.bạn co thể lên mạng tải các phầm mềm để convert sang đuôi video trên.

goodluck!

Nguyễn Mạnh Hưng
Trả lời 10 năm trước

Tùy thuộc vào các loại phần mềm đuồi đuôi cho ra các hình ảnh nét và nhiễu khác nhau.

mk ví dụ cho các bạn phần mềm oxelon. ban đầu có thể dùng đuồi MPG nhưng nhiều bạn cho ra hình ảnh rất nhiễu. các bạn nên thử đuôi SVCD tuy đuôi này dành cho đầu đĩa nhưng tivi cũng đọc được các bạn nhé! và cho ra hình ảnh nét hơn MPG