Cho em hỏi giờ TIVI nào màn ảnh rộng nhất hiện thời nhỉ? nó thuộc hãng gì?

Bùi Văn Đăng
Trả lời 16 năm trước
Sharp bắt đầu bán TV LCD 108 inch Xuất hiện lần đầu vào tháng 1/2007 tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng CES nhưng phải đến thời điểm này, chiếc TV LCD lớn nhất thế giới có đường chéo 108 inch mới chính thức được Sharp tiến hành thương mại hóa.Tuy nhiên, nhà sản xuất Nhật Bản không bày bán đại trà chiếc TV mang tên LB-1085 này trên thị trường mà chỉ cung cấp theo đơn đặt hàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trong phòng hội thảo hoặc các trung tâm mua sắm lớn. Giá bán của sản phẩm vào khoảng 102.000 USD. Về mặt kỹ thuật, TV LCD 108 inch của Sharp có độ phân giải đạt full-HD (1.920 x 1.080 pixel), được trang bị một loạt cổng kết nối như RGB analog, DVI, HDMI, composite, component, S-Video. Với kích thước chiều rộng và chiều cao lần lượt là 2,5 và 2,2 mét, chiếc màn hình "khổng lồ" này nặng tới 195 kg. Diện tích mà nó chiếm giữ lên tới 3,2 m2. Khi sử dụng, Sharp LB-1085 tiêu tốn 1,1 kW điện năng. Khách hàng đầu tiên đặt hàng Sharp chiếc TV này là khu liên hợp chiếu bóng Shinjuku Piccadilly, sẽ khai trương vào ngày 19/7 tới tại Tokyo (Nhật Bản).