Nên mua Tivi màn hình rộng nào cho mùa World Cup 2010?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

LG 37LH70 37 inch (13,8 triệu đồng)

LG LH70. Ảnh: Hardwaresphere.

Ra mắt thị trường từ hơn một năm trước nhưng mẫu màn hình LCD mỏng LG 37LH70 vẫn sở hữu những thông số kỹ thuật thời thượng như màn hình FullHD với 2 triệu điểm ảnh, độ tương phản 100.000:1, tốc độ quét hình nhanh 100 Hz và thời gian đáp ứng chỉ 2 ms. Ngoài ra, đây còn là thế hệ HDTV được tích hợp tính năng kết nối không dây Bluetooth, cho phép nghe nhạc với tai nghe Bluetooth Stereo hay duyệt ảnh, chơi nhạc từ điện thoại di động.

Giá bán 13,8 triệu đồng với màn hình 37 thiết kế thời trang cùng những thông số kỹ thuật như trên, mẫu HDTV 37 inch là lựa chọn không tồi cho nhu cầu xem bóng đá của bạn.

Sony KDL-32EX700 32 inch

Sony Bravia EX700. Ảnh: Sony.

Điểm nổi bật trên dòng EX700 của Sony là sự thân thiện với môi trường, thông qua việc máy được trang bị bộ cảm biến hiện diện và tính năng tự ngắt tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, Sony cũng trang bị cho EX700 khả năng quét hình 100 Hz cùng khả năng tương thích kết nối DLNA và 4 cổng HDMI hỗ trợ 24p đi kèm với nền tảng công nghệ hình ảnh Bravia Engine 3 mới nhất. Điều đó đủ để EX700 có thể trình diễn hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể.

Như vậy, dù có kích thước nhỏ nhất, 32 inch, nhưng Sony KDL32EX700 vẫn xứng đáng trong tầm lựa chọn.

Samsung 40B6000 40 inch

Samsung B6000. Ảnh: Samsung.

Là một trong những mẫu TV LED có mặt sớm nhất tại Việt Nam, Samsung B6000 vẫn xứng để người dùng lựa chọn cho nhu cầu thưởng thức xem thể thao và giải trí phim ảnh tại gia.

Mẫu LED 40 inch của Samsung có thiết kế hấp dẫn mang phong cách pha lê và kiểu dáng siêu mỏng (dày chưa tới 30 mm). Đi kèm với thân hình mảnh mai, Samsung trang bị cho màn hình công nghệ đèn viền LED, giúp điện năng máy tiêu thụ tiết kiệm hơn 30% so với những TV LCD thông thường khác.

Samsung 40B6000 cũng hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p với khả năng quét hình 100Hz Motion Plus, giúp xử lý tối đa hiện tượng giật, rung và nhòe hình ở các khung hình chuyển động nhanh.

LG 42LH50YR 42 inch (19,9 triệu đồng)

LG LH50YR. Ảnh: Flatpanelhd.
LG LH50YR. Ảnh: Flatpanelshd.

Không có thiết kế thời trang quyến rũ như mẫu LG Scarlet LH70, LH50 vượt lên chủ yếu nhờ được trang bị tốc độ quét hình tới 200 Hz và tính năng xử lý bù khung hình TruMotion, đủ làm mượt mà tất cả các cảnh phim hành động hay thể thao.

Ngoài ra, mẫu LCD 42 inch của LG còn được trang bị tới 4 cổng HDMI và độ tương phản động đạt tới 150.000:1 cùng công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh Dual XD Engine.

Panasonic 37G10V 37 inch (19,9 triệu đồng)

Panasonic Plasma G10. Ảnh: Cnet.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời của dòng Plasma Panasonic G10 là điều mà nhiều người không cần phải bàn cãi. Với các tính năng phụ trợ như chế độ hình ảnh THX, Panasonic 37G10V cho chất lượng hình ảnh mượt mà, đẹp với dải màu đen sâu ấn tượng.

Với 5 tùy chỉnh chế độ màu sắc và các chức năng như cảm biến ánh sáng môi trường, quản lý màu sắc, khử nhiễu hình ảnh và điều chỉnh độ tương phản, mẫu Plasma 37 inch của Panasonic xứng đáng với số tiền bỏ ra gần 20 triệu đồng.