Tivi 32" nào rẻ nhất hiện nay(em dùng để kinh doanh karaoke)?

Tình hình là em định thay mấy cái tv cổ ở quán karaoke bằng tv LCD or Plasma. các anh có thể tư vấn cho e loại 32", 42" nào rẻ, bền nhất?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Rẻ và có thương hiệu thì Samsung kô có đối thủ rồi. 32" series 3 chắc tầm 5,5-6t bác à.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Bác tham khảo thêm LG xem sao, E nghĩ LG còn thấp tiền hơn, vấn đề của Bác chắc kh cần full HD nên chọn rẻ là tốt nhất.