LA37C650 có phải là màn hình gương?

Em đang định lấy con này. Bác nào dùng qua rồi xác nhận cho em con này có phải là màn hình gương hay không ah? Em check tham số trên trang chủ của samsung thì có nhưng khi hỏi 1 ông bán samsung thì ông ấy kêu dòng này chỉ 40inch trở lên mới là màn hình gương (clear panel) Mới cả em thấy dòng LN hoặc LE C650 (hàng châu Âu) nó hỗ trợ truyền hình số. Không biết dòng LA tại Việt Nam thế nào. Mong các bác giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em xem con LA37C650 này trên trang web samsung của Việt Nam thì ghi là có hỗ trợ Ultra Clear panel nhưng lại không thấy nhắc gì đến vụ truyền hình KTS DVB-T.

Trong khi đó check trên trang web samsung của Australia:

(chưa được quyền post link)

thì nó ghi là không có Ultra clear panel nhưng lại ghi rõ là hỗ trợ DVB-T.

Dek hiểu tụi SS này thế nào nữa. Check trên web samsung việt nam thì con C650 với C630 khác nhau mỗi cái Ultra clear panel này thôi.