Giúp em chuyển màn hình vuông sang màn hình wide?

Em có con màn hình LCD 18.5",vào vọc lung tung nên bây giờ nó sang màn hình vuông,lúc khởi động nó cũng hình vuông, vào chơi game hoặc xem phim đều bị đen 2 bên.Ai biết cách chuyển lại màn hình wide chỉ giúp em(tỉ mỉ một chút, em gà về máy tính lắm)
em xin cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trên remote control của bạn có nút P.Size? nằm đâu đó phía dưới ấy ... bạn bấm vào đó nhiều lần, đến khi chọn được kích cỡ hình vừa ý .. VD: màn hình vuông có tỉ lệ 4:3, còn widescreen thì 16:9, còn có chế độ Zoom và WideZoom nữa .....
Hoặc: vào Menu => (Picture) => chọn size => rồi tùy chỉnh cỡ vừa ý

*căn cứ theo TV của mình *