Xin tư vấn mua Tivi tầm giá 11 triệu ?

Tình hình là phụ huynh điều em đi mua TV tầm 11-12tr ở PICO Thanh Xuân mà đang phân vân giữa LCD hay Plasma, Panasobic hay Sony, cũng chưa có kinh nghiệm gì mong các Bác có kinh nghiệm chỉ giáo. (Nhà em chỉ mua xem cáp vs DVD bình thường thôi ah, mà năm sau em đang định mua Wii về thể dục luôn).
PS: Tiêu chí nhà em là phải đẹp và bền ah. Ông già em thì thích Sony.
Em thấy Pico đang KM cái Toshiba 40" lại còn thêm 1 đầu DVD nữa.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác làm con 37" Full xem cho nó thích, chia sẻ thì bác có PC thiếu gì cách đâu cần thiết tivi phải có cái đó. 1 tháng bác chia sẻ phim được mấy lần đâu nhưng xem 37" thì hàng ngày vậy chọn cái 37" coi cho nó đã.