Tư vấn mua Tivi tầm 16-18 triệu ?

Tinh hinh trc em co nho cac bac tu van gium em LG 42LX6500, khi hoi y kien papa, papa bao 30 tr ca TV, ca loa (lam luc dau em cu tuong 30tr de mua moi TV thoi) Em dinh de 18tr mua TV.
Trong tam tien nay em nen chon TV nao ha cac bac ? Tinh em thoai mai PANA, SAMSUNG, SONY, LG,... deu dc ca. Em o Hai Phong, bac nao o HP vao tu van gium em nhe !
Sr cac bac, em onl tren mobile, ko go Tieng Viet dc.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đây là quan điểm riêng của mình :
- Ra CPN mua một em Sanyo 42" Full HD mất khoảng 13 triệu.
- Còn khoảng 17 triệu làm em receiver Onkyo hết 8 triệu + bộ loa 5.1 khoảng 9 triệu nữa là có bộ HD chẳng thua kém ai cả.