Xem tivi analog chọn Plasma hay LCD?

Hiện tại do nhà mình ở vùng sâu nên không có truyền hình cáp, nhưng sóng nhà đài ở các tỉnh miền Tây khá dày đặc nên xem cũng tạm, lại miễn phí. Ở nhà chỉ có ba mẹ mình thường hay xem phim VN với Hàn Xẻng. Cái tivi CRT Sony ở nhà đã dùng 10 năm rồi mà vẫn còn rất tốt, hình ảnh rất sắc nét, hiện tại xem tivi analog rất hài lòng.

Nhưng mình sắp chuyển sang nhà mới, con CRT không còn phù hợp nữa nên định cho nó về vườn. Phòng khách nhà mình khoảng 30m², nếu xem ban ngày có thể bị ánh sáng bên ngoài chiếu vào khá nhiều nên hơi băn khoăn về Lát ma.

Với nhu cầu như trên và số tiền khoảng 10tr thì nên chọn con LCD hay Lát ma, kích thước bao nhiêu để xem tivi analog "ít xấu" hơn nhỉ, vì lâu lâu mình mới về nhà lôi HD ra xem thôi, chủ yếu là để ba mẹ mình xem VN với Hàn Xẻng

Hiện tại đang ngắm em X20V

Ah, bạn nào dùng đầu thu KTS rồi tư vấn dùm mình xem có ổn không? Hỉnh ảnh, màu sắc thế nào, chất lượng có phụ thuộc vào thời tiết không? Số lượng kênh nhiều không? Chọn nhà cung cấp nào ổn nhất!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Plasma khi trời nắng chói thì phải có rèm chống nắng bạn nhé, trời sáng bình thường hoặc ko bị nắng chiếu thì chỉ cần rèm dày 1 tí là được. Xem analog thì plasma đẹp hơn. Plasma mua của Pana là tốt nhất, 10tr bạn mua đc 42X10V quá ổn rồi. Đầu KTS thì thường bị phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết bạn ạ.