Tivi 50 inch nào tốt nhất hiện nay?

Mình muốn tư vấn để mua một  tivi khoảng 50 inch có kiểu dáng sang trọng, hình ảnh đẹp, sâu, âm thanh sắc nét.

Nhưng quan trọng nhất là tivi phải bền và trong tầm giá dưới 20 triệu đồng. Những yếu tố phụ là có thể có kết nối Wi-Fi, Internet. Cảm ơn mọi người nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy TV LG chất lượng rất tốt, nhà mình dùng con LG LM6200 55" khoảng 3 năm nay mà thấy vẫn ổn định, thích nhất là trình nghe nhac online ZingMP3 và NCT, cộng với dàn hifi nghe nhạc sướng lắm, tham khảo con này ở đây nhé ban:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lg%20lm6200&iCat=5229

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Tivi samsung đi bạn, dùng rất bền. chất lượng hình ảnh âm thanh rất là tốt. Bạn có thể tham khảo Tivi samsung 40 inch