Có nên mua Tivi Samsung 46A650 không ?

Em thấy siêu thị điện máy đang khuyến mãi con này có 30tr900 ngàn. Thấy nó cũng hợp lý, 46inch fullHD , độ tương phải 50k/1 , độ đáp ứng màn hình là 4ms . Rất tân tiến. Kô biết bác nào đã từng sử dụng thì cho mình thêm vài ý kiến với. Con này dùng có ngon kô ạ ? Với tầm tiền đó thì còn con nào ngon hơn nữa kô ?
mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sướng lúc nào thì mua lúc đấy thôi, còn chờ giảm thì luôn luôn tiếc vì càng lúc càng rẻ. Em mới mua Samsung 46A610 cách đây 1 tháng mà 26t5, nên bác mua A650 28t6 là OK rồi vì cách đây 1 tháng khuyến mãi dịp 2/9 thì A650 có giá đến 35t, lúc đó thấy chênh lệchc A610 và A650 đến gần 10t nên em phải hy sinh mong muốn có quét hình 100Hz đế lấy con A610. Trước đây bác có dùng LCD nào chưa, có thể review xem sự khác nhau giữa dòng quét 100Hz và 50Hz thực tế thế nào. Chúc bác có LCD mới, ko biết bác có tham gia hội HTPC chưa vì xem phim HD mới tận dụng được sức mạnh của màn hình lớn 46" và độ phân giải FullHD + dòng quét 100Hz.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Hôm nay vừa mới đi đổi samsung A650 40 inch lây thằng panasonic Lz800 37 inch (đổi bằng giá), lúc đầu cảm thấy phân vân và tiếc nuối ( Việt nam ham to mà :D ). Nhưng đem về nhà xem tivi và phim HD với thằng pana xong không thấy hối hận.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo quan điểm cá nhân, về tổng thể thì pana ăn đứt samsung, nhất là khoản tivi truyền hình cáp.
Nhưng về giá trị thì...hichic...sau 1 đêm lang thang trên vnav và hdvietnam, có cảm giác mình vừa bị đánh mất hơn 11 triệu
Cách đây 3 tháng, có người trên vnav mua pana lz800 giá 20 triệu
Cách đây 2 tháng, giá của em samsung A650 trên aha giá 31 triệu
Ngày 11/11 mình mua samsung A650 giá 21 triệu, sau đó đổi lại pana giá cũng 21 triệu
Vì vậy về giá trị thì Samsung đáng để đầu tư hơn pana (samsung 40 inch, pana thì chỉ 37 inch thôi.

)