Có nên mua Tivi LCD LG không ạ ?

Em đang muốn mua tivi , thấy một số người bảo một TV của LG có ổ cứng, có 2 hộp kênh, và công nghệ newXD gì đó độc quyền. Em chưa hiểu nhiều về các tivi nên mong các giải thích giùm mấy thắc mắc đó, và tư vấn giúp em nên mua của hãng nào cho hợp lý.Cảm ơn các bác trước

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em lại lanh chanh tý nhé. Chắc là bác nhắc đến cái LB1R của LG là TV đầu tiên sx ở VN có 2 hộp kênh TV, cho phép bác coi 2 ct TV 1 lúc (nếu chỉ là PIP thì chỉ coi đc 1 ct TV + 1 đường tín hiệu video). . Còn XD thì là công nghệ của LG, các hãng TV cái nào chả có công nghệ riêng làm LCD. còn nếu + thêm ổ cứng thì là time machine của LG rồi, kô phải la LB1R nữa. Bác nên cân nhắc vì nếu muốn có thêm ở cứng là thêm khá nhiều tiền, liệu có thực sự cần đến nó hay kô? Tư vấn mua thì khó lắm, tùy theo túi tiền và sở thích thương hiệu thôi ạ. Theo em thì các hãng có thương hiệu giờ cũng 1 chín 1 mười rồi.
Chúc bác sớm mua đc TV mới.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác ko nên mua Samsung, LG theo em nên mua Pana, Sony, Toshiba. Tivi thì chất lượng hình ảnh là chủ yếu, ko nên để ý vào mấy tính năng, đó cũng ko phai quan trọng lắm. Samsung, LG bao giờ cũng nhiều tính năng nọ kia, ông già em mua em Slimfit về so với em Pana ở nhà thì em Slimfit xin thua luôn. Để so sánh bác vào cửa hàng nào đó xem là thấy ngay thôi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có nhiều vốn thì có thể mua của Sony, hình ảnh , âm thanh và tính năng đều rất tốt, giá khá cao đó. Còn nếu không dư dả lắm thì bác nên mua của LG. Các dòng LG hình ảnh, âm thanh đều khá tốt, mẫu mã và chức năng cũng không tồi, quan trọng là giá khá dễ chịu.Chúc bác sớm mua được TV ưng ý!