Mình định mua con LCD Samsung 37' B530 nhưng có người nói xem Sam sung ko đẹp nên hơi băn khoăn?

Mình tính mua con LCD SS 37' B530 giá hơn 10tr, như thấy nhìu người nói SS xem k đẹp nên hơi băn khoăn. Mình đầu tư khoảng 11 tr cho 1 con LCD màn hình khoảng 37', anh em nào rành thì tư vấn giúp nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng con Samsung 37B530 đây. Hình ảnh khá tươi và rực rỡ. Màu đặc trưng của tv samsung. Em dùng để chơi game nên hoàn toàn hài lòng về con tv này. Ko cần màu thật lắm, nhìn đẹp long lanh là đc
Nếu bác mua về xem HD hay THC thôi, ko game thì em nghĩ ko nên mua con này. Nếu đem về chơi game thì đây là best choice trong tầm giá luôn đấy.

check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn!

Mình thấy con Samsung 37B530

Kích thước màn hình: 37"
Độ phân giải: 1920 x 1080 Full HD
Độ sáng: 500cd/m2
Độ tương phản: 60 000:1
Góc nhìn: 178°
Thời gian đáp ứng: 6 miligiây
Công nghệ DNIe™: DNIe Pro
Công nghệ: CCFL, LCD 50 Hz
Bộ lọc lược kỹ thuật số: Lọc lược 3D
Tỉ lệ màn hình (16:9/4:3): 16:9
Hiệu ứng âm thanh: SRS Tru Surround HD
Công suất loa: 10W x 2
Stereo: A2/NiCAM
Chức năng chia hình: PIP (1 tuner)
Thu tín hiệu: NTSC 4.43,PAL-B/G, D/K, I, I/I', SECAM-B/G, D/K, SECAM-B/G, D/K, L/L, AV Multi
Ngõ composite (AV): 1
Ngõ HDMI: 3 (HDMI 1.3)
Ngõ S-Video: 1
Ngõ ra Headphone: 1
Kết nối WISELINK: USB 2.0
Ngõ component (Y/Pb/Pr): 2
Ngõ vào PC (D-sub): 1
Điện nguồn: 100 - 240V (50/60 Hz)
Điện năng tiêu thụ: 140 W
Điện năng chờ: < 1W
Kích thước (RxCxS): 923.0 x 659.4 x 253.0 mm (Không chân đế)
Trọng lượng: 17.3 kg (Không chân đế)

Cấu hình như vậy là quá ok rồi....

Bạn tham khảo SP bên minh thử nhe!!!!

http://www.vatgia.com/dienmaythanhvy&module=product&view=detail&record_id=354457