Nhờ các bác tư vấn cho em một con LCD 32 inch Full HD giá giản tiện nhất?

Bà già xem nên không cần cầu kỳ nhiều. Thanks all !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Samsung series 3 mà chiến thôi bác, 32B350 hay 32B330 gì đấy, rẻ thôi mà bác, giờ chắc hơn 5 triệu chút. Nói chung cứ ra cửa hàng xem trong các hãng, dòng cấp thấp nhất của các hãng so sánh giá với nhau, con nào rẻ hơn thì lấy vì chất lượng nó cũng ngang ngang nhau thôi mà, bà già xem thì không cần cầu kì.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

LCD PANASONIC 32" TH-L32X20V giá 7,8t.
Bà già không cầu kỳ nhưng 1 lúc nào đó bạn lại xí phần của bà già cho coi.Làm 1 em tốt tốt 1 tí cho bà già coi đỡ mỏi mắt ,tội nghiệp già rồi mắt kém mà bác tiếc chi 1 vài chai nữa với mẹ hiền!
Giá đó là rẻ rồi ,Pana thì màu đẹp và có chiều sâu nên đỡ mỏi mắt.