Tư vấn kinh nghiệm về Tivi LCD Samsung ?

Bác nào dùng LCD của Samsung rồi cho E xin kinh nghiệm.
Samsung mới ra thêm sản phẩm mới, dùng công nghệ LED không biết có hơn những đời cũ không?
E đang định tậu 01 LCD 40' chú về chơi, đang không biết chọn đời LED hay đời Seri 7, các Bác cho xin ý kiến

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em mới ra 29 Hàng Bài ngắm nhìn 3 mẫu B6000, B7000 & B8000 LED-TV của SS, quả thật chỉ muốn bế em nó chạy ngay về nhà ... he ... he ... Khổ nỗi vừa vác một em Plasma về rồi, "màng túi" lại bị nhiễm virus H1-N1 nên phải cách ly, nằm viện điều trị, chưa biết ngày nào khỏi, nên chỉ biết nuốt nước miếng thôi bác ạ. :mrgreen:
Nếu "màng túi" của bác còn "khỏe" không bị viêm nhiễm gì thì bác nên bế luôn một em, hoặc B7000, hoặc B8000. Ngoài chuyện ảnh có mầu sắc sâu, đẹp (có thể nói còn hơn cả Plasma), siêu mỏng, tiêu thụ siêu it điện, cái đặc biệt mà em thích nữa là nó còn chơi được trục tiếp File *.mkv khỏi phải sắm HTPC chi cho tốn tiền, mất công, chỉ cần mua ổ cứng, chép phim gắn vào là xem (là em mới nghĩ như vậy chứ chưa thử, còn phải chờ bang chủ HTPC cho công bố chính thức ... ạ :D )
Em lại tuyên truyền không công cho LED-TV rồi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đây là ý kiến của riêng em dựa trên kinh nghiệm thực tế thôi nhé: Càng màn hình lớn (từ 42" trở lên) thì Plasma càng chứng tỏ được nhiều ưu điểm so với LCD: hình ảnh sắc hơn, tương phản cao hơn, đáp ứng chuyển động nhanh hơn...

Tất nhiên, Plasma cũng có những nhược điểm không thể phủ nhận: Nặng hơn, tiêu thụ điện nhiều hơn...

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ đã mua TV thì nên chú trọng chất lượng hình ảnh.
Đừng quá bận tâm vào mấy tính năng "thời trang" như chạy MKV...

Mua 1 cái đầu mediabox rẻ bèo, mà cho phép các bác xuất tín hiệu HD audio, hoặc các vấn đề như subtitle sẽ được xử lý tốt hơn nhiều 1 cái chức năng xem tích hợp trên TV.