Nhờ các bác tư vấn dùm tivi LCD samsung p2250?

Em xài PC để coi phim HD trên màng hình lcd samsung p2250, nhưng khi em phóng hình lớn lên để coi hết màng hình thì màng hình nó lại xanh k coi được phim, khi mở màng hình nhỏ lại thì coi được, em k biết nó bị gì mong các bác chỉ giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cài lại driver và Klite mới nhất đi. Mình đang dùng cái này nè. Có lần vọc phá nó cũng bi5 như vậy đó remove driver cũ và Klite cũ ra hết , khởi động máy lại cài bộ mới là ok thôi