Xin Tư Vấn Tivi LCD Sony 32' Từ Kinh Nghiệm Của Các Bro?

Chào các bro, tình hình là em đang đinh rước 1 em về coi, Cần các pác tư vấn nhiệt tình. Khoảng cách nhìn tầm 3 mét thì sài em 32' có nuột không các pác . Có 2 em này các pác cân giúp em : LCD Sony KLV32S550A-32' LCD Sony KLV31V550A-full HD Trong 2 em đó, em nào ngon hơn, tạm thời ko xét giá cả nha các pác, vì 2 em này chênh nhau tầm 3 triệu. Em có ít kinh nghiệm về tivi LCD, nên muốn nhờ các bro so sánh về các mặt tính năng, cho em nhận xét . Con trên thì âm thanh Single Suround( âm thanh vòm đơn giản) có khác biệt gi lắm so với con dưới S-Force Front Suround. 2 em này xem THC của VCTV với các đài VTV vẫn bị béo hình hả các pác, có chức năng chuyển từ 16:9 về 4:3 hả các pác.1 trong 2 con này liệu có ngon hơn mấy loại cũng cỡ inch của các hãng khác ko?. Đọc trên mạng, nhiều comment khuyên dùng LCD, nhiều người bảo chưa nên dùng vì là khung hình tivi phát vẫn là 4:3 nên khi sài LCD sẽ bị lùn người, có người còn bảo là LCD bây giờ chưa có cổng cắm chuẩn phát HD. Giờ có nên mua LCD ko các pác hay sài CRT . Em đang băn khoăn và đắn đo quá. Tiện thể cho em hỏi luôn là nếu Tivi LCD mà treo tường thì có kèm treo đầu đĩa với amly hay ko? hay là phải mua 1 cái giá treo đầu đĩa và âm ly gắn tường hả mấy bro. Ai biêt địa chỉ bán ở đâu ở HN chỉ em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sony chia nhiều dòng Model để khách hàng dễ chọn lựa kiểu dáng và hợp với túi tiền, nếu bạn ko đặt vấn để tiền bạc thì lấy con V550A cao cấp hơn, hình ảnh và mẫu mã đẹp hơn con S . LCD bạn treo lên tường còn các thiết bị khác bạn đặt ở kệ cho đẹp nhé, bạn có thể qua Box những dàn HD mẫu của các thành viên đễ xem hình ảnh và cách bày trí để tham khảo thêm . chúc bạn mua LCD đẹp như ý và bày trí được vừa ý.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đặc biệt tránh con này LCD Sony KLV32S550A-32' Không thể kết nối với PC qua cổng HDMI, báo không hỗ trợ độ phân giải, ( nó không vào được win mà chỉnh độ phân giải đâu nhé vì ngỏm ngay từ đầu không thì các bác lại bảo không biết cách thiết lập ) quá buồn luôn, ông anh hí hửng xây dựng 1 con HTPC về lắp không thể lên trong khi vác sang hàng xóm, thử nào là Sony LCD đời thấp hơn, nào là samsung đều ok hết. cuối cùng đành ngậm ngùi dùng dây VGA Dsub ( dùng chuẩn này thì ok)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Đặc biệt tránh con này LCD Sony KLV32S550A-32' Không thể kết nối với PC qua cổng HDMI, báo không hỗ trợ độ phân giải, ( nó không vào được win mà chỉnh độ phân giải đâu nhé vì ngỏm ngay từ đầu không thì các bác lại bảo không biết cách thiết lập ) quá buồn luôn, ông anh hí hửng xây dựng 1 con HTPC về lắp không thể lên trong khi vác sang hàng xóm, thử nào là Sony LCD đời thấp hơn, nào là samsung đều ok hết. cuối cùng đành ngậm ngùi dùng dây VGA Dsub ( dùng chuẩn này thì ok)[/quote] Chào bạn, minh đang sài LCD Sony KLV32S550A-32' cảm nhận là rất tốt. Còng riêng ý kiến của bạn thì bạn cần kiểm tra lại card VGA có tương thích hay không. Vì máy tính của mình chỉ sài VGA 440MX từ DVI-HDMI (720) hình ảnh đẹp, cổng HDMI của sony nhận tín hiệu rất tốt so với cổng HDMI LCDpana 32X15V mà minh đã sử dụng qua.Còn giữa hai dòng LCD S-V khác nhau cơ bản la HDready-Full HD và các tính năng khác thôi.
Phùng Chí Lộc
Trả lời 14 năm trước
Chào các bạn. mình cũng mua tivi LCD Sony KLV32S550A-32'. mình kết nối với máy vi tính qua cổng VGA thì ok nhưng mua dây HDMI gắn vào cũng bị như lỗi của bạn có nick là cholinhkien. cho mình hỏi có cách nào khắc phục không. Cám ơn