Xin review Tivi LCD Toshiba 40CV600T-40"Full HD?

Em vừa lấy con SS 32' nhưng nhỏ quá. Đang muốn mua cái khác to to một chút. Thấy em này giá cũng hợp lý. Nhưng không biết chất lượng thế nào. TIVI LCD Toshiba 40CV600T-40"Full HD giá Pico: 13.900.000 Bác nào có kinh nghiệm thực tế xin cho em vài lời khuyên! Xin cảm ơn nhiều nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đắt quá, có bro nói 13.5 triệu thôi Bạn tham khảo bao nhiu con trong cùng dòng rồi? Mục đích chính của bạn là gì, THC, HD? Con này là qua tốt nha bạn, so với ss, hay lg nhé. HE he, hôm bữa tính lấy con 40cv600 thôi nhưng thêm 2 triệu được 2 inch và giảm được 1.5ms đáp ứng Mai mốt test kỹ sẽ post lên anh em tham khảo, vì tết rảnh ở nhà test (tiền mua nó hết rồi , tiền đâu chơi tết nữa!!!)
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Thời gian xem thì chắc cable vẫn nhiều nhất. Em cũng muốn kiếm cái TV to to một chút vì vừa mua 1 em SS 32 inches nhưng thấy nhỏ quá, đẩy cho bố mẹ dùng rồi Em xem cái SS với cable có bộ kích thấy cũng okie, mỗi cái 32 nhỏ quá Xem HD cũng tương đối. Nhưng điều em quan tâm nhất là: màu sắc, độ nét và độ bền. Em chỉ có tầm giá cái Toshiba kia là cùng < 14 triệu. Và không có thiện cảm với Plasma lắm vì độ phân giải thấp quá. Đa số thấy chỉ có 1024x768
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Là Toshiba 40cv600-ứng viên sáng giá, không tin bạn cứ tham khảo thoải mái rồi quyết định . Trong tầm tiền đó có:ss-(40b530,450..), pana x10s, lg-(42lh,pq10, pq30,pq60...),các con này chỉ có ssb450 là lcd dòng s5 là tạm đáp ứng nhu cầu bạn cả 3 tiêu chí, các con còn lại là plasma. Nếu chọn plasma thì mình không nói vì lg và ss , pana đều có mặt mạnh yếu riêng. Còn lại ssb450 và tos 40cv600, bạn thử đi xem và trải nghiệm: -ss:màu ít đep, thể hiện màu không sâu,( s6 thì được>>>nhiều tiền), mọi thông số tầm trung bình.xem thc xấu nhé. -tos:thông số như ss kia nhưng màu sắc thât đẹp( như sony cùng dòng), độ sâu hình ảnh tốt>>>xem thc tốt-thua plasma 7/10 nhé ở ảnh chuyển động cực cao với phông nền tối sáng liên tục sẽ thấy hình không mịn bằng plassma ở cwj li gần 1m(3m thì như không có thấy nhé),do đáp ứng đó, nhưng thể loại này tỉ lệ so với các loại khác chiếm chỉ 15% là cùng thôi, thc thì chuyện nhỏ như con thỏ - là full HD , mẫu mã đẹp cực, dễ dùng -...và nHìu thứ nũa, bạn tự ngâm cú thêm, riêng tôi thích mẫu mã, màu sắc, đệ sâu hình và to giá tốt nhất trong tầm money.chứ tôi có thêm tiền thì cứ ss sẻi6-7, lg led, sony dòng s và tos dòng zv thì miễn bàn vì 1 lí do đơn giản:chúng có công nghệ tương đương nhau and everything same same nhau. KHi đó chọn ai bỏ ai:thích con nào thì cưới thôi.HI HI. chúc bạn chọn dc tv như ý. thân mến!! >>>>