Cho em hỏi về TV Sony BX400 ?

Các bác cho hỏi làm sao để xem được film trên em Sony BX400 này ? em đọc thấy định dạng video nó chỉ chơi được mpeg 1,2 ??? Để xem được film HD thì có cần thêm dụng cụ gì không? Làm sao để xem được video .avi , .mkv, .mp4 trên Sony bx400? e dùng usb nhưng tivi nó không nhận, nó ko đọc được?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1/ Bạn có thể dùng PM convert ra định dạng MPEG (về lý thuyết thôi chứ ai làm thế vì convert ra MPEG nó sẽ có dung lượng ...to đùng [:D]) 2/ Quay ra Sony shop mua cái ... đầu DVD có hỗ trợ cổng USB như tui nè( tui trước đây để xem phim DVD, hình như 1tr7) đọc ok hết.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái đọc trực tiếp qua cổng USB chỉ lằng nhằng vậy thôi, ngay cả đến mấy con Samsung mới, được cho là hỗ trợ đọc trực tiếp tốt nhất, cũng không ổn định. Cũng đừng có convert ngược MKV/AVI ra MPEG, không có là từ một file đã encode cho nhẹ, bác làm nó trở lại thành Blu-ray gốc đấy! Nên tốt nhất nếu có sẵn máy tính thì bác dùng luôn khỏi mất tiền đầu tư. Không thì làm một máy chơi HD, mất vài triệu. Không thì làm con đầu đĩa có cổng USB, và hỗ trợ đọc MP4 (AVI, MKV, xDV... đều sử dụng codec là MP4 bác nhé). Em có con đầu đĩa Philips DVP5166K (được ông già không dùng nên vứt cho), làm được điều này. Nó đọc Mp4 từ USB, đĩa CD/DVD, miễn là tốc độ bit-rate tổng (video+audio) dưới 2400000bps là chạy được. Con này thấy thằng Big C bán hơn 600.000. Tuy nhiên nó chỉ có ngõ ra video cao nhất là component, nên hình ảnh hiển thị không được ngon lắm.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
USB của SONY BX400 : 1 (bên hông) : xem ảnh (JPEG), nghe nhạc (MP3), xem Video (MPEG1, MPEG2 TS & PS) chỉ xem được MPEG1 và 2 .Nói chung là để xem VCD và DVD với âm thanh MP3. Cho nên các định dạng video và âm thanh khác bạn không xem và nghe được. MPEG -2 TS (transport stream) và PS (Program stream) theo lý thuýêt thì đọc được HDDVD (có đuôi VOB) , chuẩn 4,5,6 hay 7,8,9 gì gì đó rất lằng nhằng khó hiểu . Với lại cổng USB trên TV chủ yếu để xem hình chụp và video quây bằng các máy ảnh và camera sony . bạn dùng xem phim HD như anh em trên diễn đàn này thì không được hợp lắm.