Làm thế nào xem đc phim Full HD có phụ đề bằng LCD 32" B650?

Anh em cho hỏi làm thế nào để xem phim HD có phụ đề bằng media player của con LCD 32" B650 của SamSung?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng con giống như bạn, kiếm cái ổ 320G rồi copy film ở HDvietnam vào sau đó kiếm phụ đề nữa vào là xong, tội là một số phụ đề lỗi phông tiếng việt nhưng vẫn hiểu được, nếu xem bằng laptop/PC thì không bị hỏng phụ đề nhưng âm thanh lại kém.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn convert cái phụ đề từ UTF-8 thành Unicode composite là đc thui mà..sau đó bỏ cái sub vào cùng thư mục với phim, đặt cùng tên là đc..Nhưng bị tình trạng là cái sub bị đơ đó nha..Nói chung là tạm ổn
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Các bác chịu khó làm thủ công theo cách sau chắc là xem được: 1. Dùng tool chuyển bảng mã của Unikey để chuyển. 2. Nếu phụ đề là unicode, các bác chọn chuyển nguồn từ Unicode sang đích là Unicode tổ hợp. 3. Nếu phụ đề là UTF-8, các bác phải chuyển từ UTF8 -> Unicode chuyển lần nữa sang Unicode tổ hợp như bước 2. 4. Tốt nhất là đầu tư HDPlayer để đỡ phải làm thủ công thôi. Chúc các bác chuyển được nhiều film để em xin copy.