Có nên mua LCD Toshiba 32A3500E không? Cho tôi lời khuyên về tivi LCD Toshiba 32A3500E

Chào các bạn cho tôi hỏi có nên mua Tivi LCD Toshiba 32A3500E hay không? Ưu và khuyết điểm . Xin cảm ơn các bạn đã xem tin và trả lời.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Toshiba thì hình không được đẹp cho lắm. Theo mình bạn nên thêm chút tiền lấy con Samsung 37S81 của Samsung. 37" giá gần 17 triệu, giá rẻ mà chất lượng hình ảnh rất đẹp [;)]. Hơn nữa chế độ hậu mãi hơn Toshiba rất nhiều
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh: - Loại panel: LG, Toshiba dùng panel S-IPS. SS, Sony dùng panel S-PVA. Độ tương phản tĩnh phụ thuộc vào panel. - Đèn nền: Tạo ánh sáng nền cho màn hình. Ngoài ra độ tương phản động phụ thuộc vào sự tăng giảm cường độ sáng của đèn nền. - Mạch xử lí tín hiệu: khử nhiễu, các hiệu ứng hình ảnh khác ... Tóm lại thì mớ tham số kỹ thuật không bằng nhìn trực tiếp so sánh, tôi thấy hình ảnh cũng như nhau. Tháng trước tôi cũng tìm hiểu lựa chọn, cuối cũng cũng không biết cái nào hơn cái nào nên chọn cái rẻ nhất (nguyên tắc không trả thêm tiền cho cái mà mình không biết hơn ở chỗ nào) LG 32LC7 giá 11.49 tr ở Pico Plaza. Mua ở HBT có lẽ dưới 11 tr nhưng thấy em bán hàng xinh quá nên mua luôn. Mấy cái giá trên web cao hơn giá bán thực 1 chút. Toshiba hình như có lớp phủ cứng bảo vệ bề mặt màn hình. Bạn cứ ra thẳng cửa hàng rồi nhìn để chọn chứ ngồi chờ các bác ấy tư vấn thế này thì không biết bao giờ mới mua được tivi [:(]