Tại sao có một bảng quảng cáo ở phía bên phải của TV LCD của tôi?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề có thể là do sai lựa chọn của các cửa hàng và các chế độ cho phép của Demo trong chế độ cài đặt ban đầu. Để giải quyết vấn đề này, xin vui lòng THOÁT Chế độ Shop bằng Bước 1: Phục hồi bản gốc cài đặt xuất xưởng LCD TV. Bước 2: Bỏ qua bước đầu lập lại. Lưu ý: Xin lưu ý rằng các trình tự / xuất hiện của Selections trình đơn hiển thị dưới đây có thể khác nhau cho các mô hình khác nhau. FAQ này là nghĩa như là một hướng dẫn chung trong thiết lập ban đầu chỉ. Click here for more information about the difference between Home & Shop Setup. [b]Bước 1: Phục hồi bản gốc cài đặt xuất xưởng LCD TV.[/b] 1. Nhấn nút MENU/HOME trên điều khiển từ xa và chọn[b] [Set-up][/b] từ[b] [Settings][/b]. [gallery]/3/ngl1265012897.jpg[/gallery] 2. Nhấn vào /support/attachments/365626/01.jpg đến[b] [Set-up][/b]. [gallery]/3/whf1265012954.jpg[/gallery] 3. Hướng đến [Factory Settings]bằng cách sử dụng các nút mũi tên xuống /support/attachments/365626/01.jpg. [gallery]/3/ept1265012976.jpg[/gallery] 4. 5. Nhấn vào /support/attachments/365626/01.jpg và chọn YES để khôi phục lại các thiết lập mặc định cho nhà máy. [gallery]/3/nko1265013030.jpg[/gallery] 6. Trong cài đặt Xuất xưởng xác nhận, chọn OK và bấm Enter. LCD sẽ thiết lập lại các thiết lập nhà máy. [gallery]/3/cqw1265013053.jpg[/gallery] Một khi bạn đã khôi phục lại các thiết lập cho các nhà máy sản xuất TV LCD của bạn, bước đầu Initial Setup sẽ xuất hiện. (Tuỳ thuộc mô hình TV Xin xem BƯỚC 2..). [b]Bước 2: Bỏ qua bước Initial Setup lặp lại. [/b] Nhấn /support/attachments/365626/01.jpg//support/attachments/365626/01.jpg để chọn Language xuất hiện và nhấn /support/attachments/365626/01.jpg hoặc /support/attachments/365626/01.jpg đi đến trang kế tiếp. [gallery]/3/uto1265013076.jpg[/gallery] 1. Nhấn /support/attachments/365626/01.jpg//support/attachments/365626/01.jpg để chọn quốc gia và nhấn vào /support/attachments/365626/01.jpg hoặc /support/attachments/365626/01.jpg để đến trang kế tiếp. Lưu ý: Lựa chọn có thể khác nhau cho các mô hình khác nhau / quốc gia.. Xin vui lòng chọn theo vị trí hiện tại của bạn. Các quốc gia khác nhau sẽ có khác nhau & các hệ thống truyền hình màu. Nếu chọn sai, bạn sẽ không thể để điều chỉnh và xem các kênh hiện có tại quốc gia của bạn. [gallery]/3/rdy1265013100.jpg[/gallery] 2. Xuống dưới danh sách Vị Trí, nhấn /support/attachments/365626/01.jpg//support/attachments/365626/01.jpg để chọn Home và nhấn vào /support/attachments/365626/01.jpg * Home: Ảnh trong màu sắc đúng cho xem nhà (được khuyến nghị cho việc sử dụng bình thường) * Shop: Ảnh trong màu sắc sống động cho hiển thị dành cho cửa hàng (Được sử dụng cho mục đích trình diễn dành riêng cho cửa hàng) [gallery]/3/acm1265013123.jpg[/gallery] 3. Xuống dưới menu Auto Tuning, chọn Start nếu bạn muốn dò kênh tự động LCD TV của bạn một lần nữa. Nếu không, hãy chọn Skip. Nhấn /support/attachments/365626/01.jpg để xác nhận sự lựa chọn. [gallery]/3/vii1265013149.jpg[/gallery] 4. Cài đặt Eco: Khi bạn chọn Yes, các cài đặt Eco được thay đổi thành giá trị được đề nghị để giảm tiêu thụ điện năng. TV sẽ tự động đi vào chế độ chờ sau 3 giờ sử dụng không bị gián đoạn. Lưu ý: - Menu này sẽ xuất hiện trên các mô hình được chọn. - Nếu nó xuất hiện: Lựa chọn có thể khác nhau cho các mô hình khác nhau / quốc gia [gallery]/3/lvc1265013175.jpg[/gallery] 5. Xuống dưới menu Auto Start-up, chọn[b] Yes[/b] nếu bạn muốn cài đặt ban đầu bỏ qua [b]Initial Setup [/b]một lần nữa . Chọn [b]No[/b] nếu bạn không muốn bỏ qua [b]Initial Setup[/b] trong lần kế tiếp mở máy. Điều này có nghĩa thiết lập hiện tại của bạn sẽ được lưu. [gallery]/3/lkz1265013235.jpg[/gallery]