Độ phân giải nào là chuẩn cho LCD TV?

Lúc trước dùng cạc rời thì BB hay để độ phân giải 1360x768. bây giờ dùng onboard thì để 1280x768 thấy cũng vừa với cái Pana LX800. Vậy độ phân giải nào là chuẩn nhỉ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chuẩn HD Ready là 1366x768 Dùng Nvidia thì add res cho em nó, chỉnh về mapping 1:1 pixel, chỉnh clock và phase clock là sẽ đẹp Dùng ATI thì tải cái file Zip về giải nén rồi đọc và làm, còn cách nữa dùng PowerStrip, còn tải về và dùng nó sao vào goole tìm từ khóa của nó. Chú ý: Dùng kết nối Dsub nhé, dùng HDMI thì không chỉnh được Clock và Phase Clock trên LCD TV. Chuẩn Full HD thì dễ rồi, cắm HDMI phật phẹt là lên đẹp ráo
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
CÙng tỉ lệ thì res nào chả vừa bác =]] 1360x768 là chuẩn với con LX800 rồi bác ạ Nghĩa là :1280 x 768 nó bẹt hơn 16:10 một chút, và vuông hơn 16:9 một chút, nói chung là chả theo chuẩn nào cả LCD TV thì 1360 x 768 cho chuẩn, còn màn full HD thì cứ 1920 x 1080